0225.3.519.687

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẮM CHO TRẺ SƠ SINH

Trẻ sơ sinh khi vừa lọt lòng rất cần thường xuyên tắm vì trẻ vừa trải qua một thời gian dài sống trong môi trường nước ối. Hơn nữa, khi chào đời da trẻ vẫn còn dây phân, nước tiểu, nước ối nên nếu được tắm rửa sẽ tẩy gột được vi khuẩn gây bệnh, các chất độc hại.

Tắm sạch cho bé có thể loại trừ được mệt mỏi, quấy khóc, nâng cao sức đề kháng của trẻ. Tắm thường xuyên sẽ giúp trẻ cảm thấy dễ chịu, cơ thể trẻ nhanh tuần hoàn, nuôi dưỡng da, bảo vệ các tế bào thượng bì không bị tổn hại, điều chỉnh công năng hoạt động của các hệ thống cơ quan trong cơ thể, thúc đẩy sự phát dục tăng trưởng của trẻ. Nếu bạn tắm sạch cho bé có thể loại trừ được mệt mỏi, quấy khóc, nâng cao sức đề kháng của trẻ.

Tắm bé là dịp kiểm tra toàn diện về da của trẻ xem có hiện tượng gì khác lạ không, vì rất nhiều bệnh truyền nhiễm đều được biểu hiện ra bằng các nốt mẩn mụn nổi trên da. Vậy nhưng tắm cho trẻ sơ sinh không hề đơn giản nhất là khi trẻ chưa rụng rốn nên rất cần phải người có chuyên môn, kinh nghiệm tắm bé trợ giúp.

Tại Viện Y học biển, với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, việc tắm rửa cho bé sẽ cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Bé sẽ được chăm sóc bằng cả trái tim và tấm lòng của các bác sĩ và điều dưỡng tại đây. Hãy lựa chọn nơi sinh nở an toàn, chăm sóc mẹ và bé chu đáo tại Khoa Sản Nhi – Viện Y học biển Việt Nam

Hình ảnh: Bản quyền thuộc về Viện Y học biển, Tùng Lâm. Hình ảnh được chụp từ nhiều bé sinh tại Viện Y học biển.

‎‎‎‎‎‎ ‎ ‎ ‎ ‎ ‎ ‎ ‎ ‎ ‎ ‎ 
—– Khoa Sản Nhi – Viện Y học biển VN —–
SỨC KHỎE CỦA MẸ – TƯƠNG LAI CHO BÉ
🏠 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 0225 3 519 687 ( Máy lẻ 117)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *